DDPAI แบรนด์กล้องติดรถยนต์ชั้นนำ ฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งการเชื่อมโยงข้อมูลภาพ

DDPAI แบรนด์กล้องติดรถยนต์ชั้นนำ ฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งการเชื่อมโยงข้อมูลภาพ

ทุกวันนี้ รถยนต์มีความอัจฉริยะมากขึ้นและการเดินทางก็มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ด้วยเหตุนี้ DDPAI (ดีดีไพ) ในฐานะผู้บุกเบิกเส้นทางและผู้นำการเปลี่ยนแปลงแห่งยุค จึงเดินหน้าปฏิรูปและยกระดับการเชื่อมโยงผู้คน รถยนต์ และที่อยู่อาศัย ด้วยการเชื่อมเทคโนโลยีภาพและการเดินทางอัจฉริยะเข้าด้วยกันอย่างสร้างสรรค์

ก้าวขึ้นเป็นผู้นำนวัตกรรมด้วยการส่งเสริมการเดินทางอัจฉริยะ

DDPAI มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์โซลูชันมากมายในด้านอิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์และอินเทอร์เน็ตสำหรับยานพาหนะ (Internet of Vehicles) อีกทั้งยังให้การช่วยเหลือกลุ่มบริษัทยานยนต์และบริษัทด้านการเดินทางมากมายในการอัปเกรดอิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์และการเดินทางอัจฉริยะ ตลอดจนยกระดับประสบการณ์การขับขี่และปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงาน นอกจากนี้ DDPAI ยังทำงานร่วมกับอุตสาหกรรมแผนที่ในเชิงลึก เพื่อสร้างประสบการณ์การนำทางด้วย AR ที่ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น

สร้างเครือข่ายเทอร์มินอลยานยนต์อัจฉริยะด้วยเทคโนโลยี V2X

DDPAI ดำเนินการแปลงข้อมูลเกี่ยวกับยานพาหนะและถนนหนทางให้อยู่ในรูปแบบดิจิทัล ด้วยการเชื่อมระบบคลาวด์ ยานพาหนะ และเส้นทางเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างเครือข่ายเทอร์มินอลยานยนต์อัจฉริยะ (Intelligent Networked Vehicle Terminal) ครั้งแรกของโลก ผ่านการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีสื่อสารไร้สายสำหรับยานพาหนะ C-V2X ของหัวเว่ย (Huawei) และอื่น ๆ

เพิ่มการลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาเพื่อผู้ใช้งานหลายสิบล้านคน

ในแต่ละปี DDPAI ทุ่มเงิน 10% จากยอดขายของบริษัทให้กับการวิจัยและพัฒนาและการสร้างสรรค์นวัตกรรม โดยบริษัทได้ยื่นจดสิทธิบัตรไปแล้ว 166 ฉบับ และสินค้าของบริษัทเข้าถึงร้านค้าปลายทางมากกว่า 10,000 แห่งทั่วโลก โดยวางจำหน่ายในกว่า 120 ประเทศและภูมิภาค และมีผู้ใช้งานมากถึง 10 ล้านคน

ทางเลือกร่วมกันระหว่าง DDPAI กับผู้ใช้งาน

ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา DDPAI ได้ส่งเสริมแนวคิดผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลางเมื่อดำเนินการปฏิรูปองค์กร ตลอดจนเดินหน้ายกระดับการรับรู้ของผู้ใช้งานและคุณค่าด้านการบริการอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นจึงสามารถดึงดูดเจ้าของรถยนต์ที่มีความมั่นใจในวัฒนธรรมของบริษัทและยินดีที่จะทดลองสิ่งใหม่ ๆ นอกจากนี้ บริษัทยังมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับความต้องการและประสบการณ์ของผู้ใช้งาน จนก่อเกิดเป็นทางเลือกร่วมกันระหว่าง DDPAI กับผู้ใช้งาน

ค้นพบประสบการณ์ใหม่จากภาพที่สวยงาม

DDPAI จับภาพความงดงามไม่ว่าชีวิตจะเผชิญกับอะไรก็ตามระหว่างการเดินทาง พร้อมทั้งเชื่อมการรับภาพของรถยนต์/อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์กับดวงตาของมนุษย์ด้วยนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ซึ่งช่วยขยายขอบเขตการมองเห็นของมนุษย์ได้เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ DDPAI ยังได้พัฒนาแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่สามารถแบ่งปันภาพที่บันทึกไว้ระหว่างการขับขี่ได้ในคลิกเดียว ทำให้การแชร์เป็นเรื่องเพลิดเพลินและสะดวกสบายยิ่งขึ้น

ด้วยประสบการณ์ยาวนานนับทศวรรษ DDPAI พร้อมที่จะสร้างระบบนิเวศใหม่ด้วยการเชื่อมโยงผู้คน รถยนต์ และที่อยู่อาศัยอย่างสมบูรณ์ในทุกมิติ และมอบโซลูชันใหม่ ๆ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีภาพสุดล้ำ เพื่อสร้างอนาคตที่เชื่อมโยงกัน

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2044468/image_1.jpg
รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2044469/image_2.jpg

ที่มา:  PRNewswire/InfoQuest