การเปิดตัวระดับโลกของ OMODA&JAECOO ?รถใหม่เปิดตัวในงาน Shanghai Auto Show 2023

การเปิดตัวระดับโลกของ OMODA&JAECOO ?รถใหม่เปิดตัวในงาน Shanghai Auto Show 2023

วันที่ 18 เมษายน OMODA และ JAECOO เปิดตัวในฐานะแบรนด์อิสระ ณ งาน Shanghai International Automobile Industry Exhibition ครั้งที่ 20 (“Auto Shanghai 2023”), ซึ่งสร้างความสนใจอย่างกว้างขวางจากสื่อมวลชนระดับโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งแบรนด์ OMODA รุ่นไฟฟ้าล้วนรุ่นแรก OMODA5 EQA ได้เปิดตัวให้ทั่วโลกได้ยลโฉม ในขณะที่แบรนด์ JAECOO เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ด้วยโมเดล JAECOO 7 และ JAECOO 9

Auto Shanghai 2023 ซึ่งเป็นงานแสดงรถยนต์ระดับนานาชาติงานแรกในรอบ 3 ปี หลังจากเกิดโรคระบาด ดึงดูดให้บริษัทมากกว่า 1,000 แห่งทั่วโลกเข้าร่วมงานอย่างแข็งขัน บรรยากาศภายในงานถูกขับเคลื่อนโดยสถานการณ์อุตสาหกรรมใหม่และผู้บริโภคยุคใหม่ แบรนด์เทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เกิดขึ้นอย่างหนาแน่นในงานครั้งนี้ ซึ่งต่างเน้นไปที่เป็นพลังงานใหม่สำหรับตลาดรถยนต์ทั่วโลก สำหรับค่ายรถยนต์ Chery ได้มีการก่อตั้งแบรนด์ใหม่สองแบรนด์ ได้แก่ OMODA และ JAECOO แสดงให้เห็นถึงแนวคิดในการโอบกอดผู้ใช้ที่มีใจรักและอุตสาหกรรม

OMODA ได้สร้างยานยนต์ระดับโลกคันแรก OMODA 5 โดยคำนึงถึงคนรุ่นใหม่ที่เริ่มต้นชีวิตที่ทันสมัยและมีความเท่ สปอร์ต ในปีที่ผ่านมา OMODA ได้รับการตอบรับจากสื่อมากกว่า 3 ล้าน Interaction บนโลกออนไลน์ และได้รับการมองเห็นบนโลกออนไลน์มากกว่า 3 พันล้านวิว และมีผู้ใช้ กว่า 10,000 ราย ส่งผ่านรูปภาพ 1200 รูป และการสตรีมมิงแบบสด โดยการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ภายใต้แบรนด์ OMODA นี้ เป็นการเปิดตลาด Segment ใหม่เพื่อรองรับผู้ใช้สมัยใหม่และคนรุ่นใหม่ที่มีความกระตือรือร้น และทันสมัย ที่งาน Auto Shanghai 2023 OMODA เริ่มต้นความเป็นแบรนด์ระดับโลกด้วยรถยนต์ไฟฟ้าล้วนรุ่นแรก OMODA 5 e-QUA

นอกจากนี้ JAECOO แบรนด์น้องใหม่อีกหนึ่งแบรนด์ ซึ่งเป็นแบรนด์รถ SUV ออฟโรดในเมืองที่ออกแบบสำหรับผู้คนระดับผู้บริหารในเมืองที่มีรสนิยมหัวสมัยใหม่ ก็เปิดตัวพร้อมกันเช่นกัน ด้วยความพยายามที่จะตอบสนองความต้องการด้านการเดินทางของกลุ่มเป้าหมายการสำรวจที่ผ่านมา JAECOO สามารถมอบประสบการณ์การขับขี่ที่หรูหราและหรูหรา แบรนด์ JAECOO ได้นำรถใหม่สองคันมาที่งานแสดงรถยนต์นี้ และคันแรกได้รับความสนใจอย่างมากจากสาธารณชนผ่านสื่อสังคมออนไลน์ในช่วงแรก

JAECOO ได้รับแรงบันดาลใจจากปรัชญาของธรรมชาติ โดยนักออกแบบนำแรงบันดาลใจจากธรรมชาติมาสู่แบบจำลองของรถยนต์รุ่นใหม่ของ JAECOO และร่างโครงร่างด้วยเส้นตรงที่มั่นคงจำนวนมาก ซึ่งเรียบง่ายและไม่มีการตกแต่งที่ฟุ่มเฟือย ทำให้มีความสงบสือถึงความเป็นสุภาพบุรุษที่สุขุม ไฟวิ่งกลางวันแบบเมทริกซ์เน้นความรู้สึกของเทคโนโลยี ในขณะที่กระจังหน้าแบบน้ำตกเป็นสัญลักษณ์ของความมีชีวิตชีวาของธรรมชาติ การออกแบบภายในแสดงให้เห็นถึงความประณีตและความซับซ้อนที่มองเห็นได้รอบทิศทาง แผงด้านหน้ามีลักษณะเป็นเส้นตรงเป็นหลัก พร้อมวัสดุโลหะและกระบวนการตัดแต่งหลายเหลี่ยมเพื่อสัมผัสถึงพลัง ซึ่งสะท้อนถึงการวางตำแหน่งผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ JAECOO อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับรถ SUV ออฟโรดขนาดเล็ก นอกจากนี้ ลวดลายบนแผงประตูและเบาะนั่งยังได้รับแรงบันดาลใจจากตะแกรงหน้าต่างตัดกระดาษในสถาปัตยกรรมจีนโบราณและประดับประดาด้วยสีเหลืองของดอกมะลิฤดูหนาว ไม่เพียงแต่นำความมีชีวิตชีวามาสู่การเกิดใหม่ของแบรนด์ JAECOO เท่านั้น แต่ยังรวมถึง ตลาดรถยนต์ทั้งหมดของ Chery อีกด้วย

หลังจากเปิดตัวที่งานแสดงรถยนต์แล้ว OMODA & JAECOO จะจัดงาน Brand Day ในวันที่ 20 เมษายนที่เมือง Wuhu มณฑล Anhui ซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่ของพวกเขาในประเทศจีน ในเวลานั้นจะมีการเผยแพร่เทคโนโลยีพลังงานใหม่และกลยุทธ์การพัฒนาในอนาคต ด้วยตัวแทนจำหน่ายและตัวแทนสื่อมากกว่า 400 รายจากทั่วโลก มาร่วมเป็นสักขีพยานในการถือกำเนิดของแบรนด์ที่มีสไตล์และซับซ้อนทั้งสองแบรนด์นี้

ที่มา: Chery International