HARLEY-DAVIDSON(R) รุ่น Low Rider(R) ST คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ Best Cruiser Heavyweight Motorcycle ได้สำเร็จ จากการประกวด Thailand Bike of The Year 2023

HARLEY-DAVIDSON(R) รุ่น Low Rider(R) ST คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ Best Cruiser Heavyweight Motorcycle ได้สำเร็จ จากการประกวด Thailand Bike of The Year 2023

รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Low Rider ST รถมอเตอร์ไซค์แนวสปอร์ต-ทัวร์ริ่ง (Sport-Touring) แบบ V-Twin สัญชาติอเมริกัน ของ Harley-Davidson คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ Best Cruiser Heavyweight Motorcycle ได้สำเร็จ จากการประกวด Thailand Bike of The Year 2023 จัดโดย บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) 

Thailand Bike of The Year เป็นอีกหนึ่งรางวัลรถมอเตอร์ไซค์อันทรงเกียรติที่สุดในประเทศไทย ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 14 เริ่มตั้งแต่ปี 2552 นับว่าเป็นการประกวดที่เปิดโอกาสให้ผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์แสดงนวัตกรรมใหม่ล่าสุดอย่างแท้จริง

Harley-Davidson ออกแบบรถมอเตอร์ไซค์แนวสปอร์ต-ทัวร์ริ่ง Low Rider ST กับสไตล์ระดับตำนานที่มีรากฐานของการขี่ “มอเตอร์ไซค์ทรงสูง” มาจากรัฐแคลิฟอร์เนีย ที่มาพร้อมแฟริ่งติดเฟรมในดีไซน์ใหม่หมด ตลอดจนกระเป๋าข้างขนาดกะทัดรัด โดยรถมอเตอร์ไซค์ Low Rider ST ยังได้รับการติดตั้งโช้คหลังเดี่ยวที่สูงกว่าโช้คเดี่ยวตามมาตรฐานแชสซีรถ Softail(R) คันอื่น ๆ เน้นสมรรถนะและการขับขี่แบบไดนามิกเพื่อเพิ่มระยะห่างจากพื้น และเพิ่มความมั่นใจให้ผู้ขับขี่ในระหว่างการเข้าโค้งที่แคบ การปรับพรีโหลดไฮดรอลิกใต้เบาะนั่ง ประสิทธิภาพการเบรก และยาง Michelin(R) Scorcher(R) 31 แบบพรีเมี่ยมช่วยยกระดับการขับขี่และคงสมรรถนะตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่ทุกระดับ

รวมถึงไฮไลท์อื่น ๆ อาทิ ไฟหน้าแบบเดี่ยวที่เป็นเอกลักษณ์ ไฟเบรกและไฟท้ายที่สว่างแบบ LED  และ ช่องเสียบสาย USB รถมอเตอร์ไซค์ รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Low Rider ST มาพร้อมกับสี Vivid Black

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Low Rider ST สามารถคว้ารางวัล Best Cruiser Heavyweight ได้สำเร็จ จากการประกวด Thailand Bike of The Year 2023 จัดโดย บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) การคว้ารางวัลนี้ทำให้เรายังคงยึดมั่นต่อการผลิตรถมอเตอร์ไซค์ที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเรา โดยสุดท้ายนี้ เราขอขอบคุณลูกค้าของเรา เหล่านักขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ในประเทศไทย และบริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)” นาย ซาจีฟ รัชเกคาราน กรรมการผู้จัดการ Harley-Davidson สำหรับตลาดเกิดใหม่ในเอเชียและอินเดีย กล่าว 

เกี่ยวกับ Harley-Davidson Motor Company

บริษัท Harley-Davidson ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Harley-Davidson Motor Company และ Harley-Davidson Financial Services นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2446 Harley-Davidson ยืนหยัดเพื่อค้นหาการผจญภัยที่ไม่มีวันสิ้นสุดและมอบอิสระให้จิตวิญญาณด้วยรถมอเตอร์ไซค์ที่มีความโดดเด่นและสามารถปรับแต่งได้ นอกเหนือจากประสบการณ์การขับขี่ อุปกรณ์เสริมสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ อุปกรณ์การขับขี่และเครื่องแต่งกายแล้ว Harley-Davidson Financial Services ยังให้บริการทางด้านสินเชื่อและประกันภัยรวมไปถึงรายการอื่น ๆ เพื่อช่วยผู้ขับขี่ Harley-Davidson บนท้องถนนได้ขับขี่อย่างปลอดภัย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.harley-davidson.com

ติดตามข่าวสารอัพเดทของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน สำหรับตลาดเกิดใหม่ในเอเชีย ได้ที่
www.harley-davidson.com
FB: @HarleyDavidsonAsia
IG: @HarleyDavidson_Asia
YT: Harley-Davidson Asia
TikTok: @HarleyDavidson_Asia
LINE Official: @HarleyDavidsonTH

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าของ Harley-Davidson สามารถดูได้ที่?h-dmediakit.com 

ที่มา: เฟลชแมน ฮิลลาร์ด ประเทศไทย