DDPAI เปิดตัวเครื่องเสียงติดรถยนต์ M5S รุ่นแรก: เริ่มต้นประสบการณ์การขับขี่อัจฉริยะ

DDPAI เปิดตัวเครื่องเสียงติดรถยนต์ M5S รุ่นแรก: เริ่มต้นประสบการณ์การขับขี่อัจฉริยะ

DDPAI (ดีดีไพ) บริษัทเทคโนโลยีที่อุทิศตนให้กับอุตสาหกรรมการสัญจรมานานกว่าทศวรรษ ภูมิใจนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของบริษัทสู่ตลาดโลก นั่นก็คือระบบเสียงติดรถยนต์ M5S สเตอริโอ อุปกรณ์นวัตกรรมนี้ผสานทั้งความบันเทิง ความอัจฉริยะ และการเชื่อมต่อ ปฏิวัติประสบการณ์และการติดตั้งระบบในรถยนต์แบบดั้งเดิม ด้วยหน้าจอระบบสัมผัสขั้นสูงพร้อมการประมวลภาพล้ำสมัยและเทคโนโลยี UI แบบกระจายศูนย์ ตลอดจนความละเอียดสูงเป็นพิเศษ M5S มอบแนวทางการเชื่อมต่อที่เรียบง่ายและรวมเข้ากับแอปมือถือได้อย่างราบรื่น ให้ฟังก์ชันและคอนเทนต์อย่างเหลือล้นแก่ผู้ใช้ มอบประสบการณ์ความบันเทิงที่ครอบคลุมและการเดินทางอัจฉริยะ

การเชื่อมต่อแบบไร้สายที่เรียบง่ายขึ้น

M5S ปรับใช้วิธีการเชื่อมต่อแบบมินิมอล ทำให้ไม่ต้องจำเป็นต้องทำอะไรยุ่งยากซับซ้อน แค่จับคู่กับโทรศัพท์มือถือเพียงครั้งเดียวเท่านั้น จากนี้ระบบจะเชื่อมต่อให้อัตโนมัติเมื่อคุณเข้ารถอีกครั้ง คอนเทนต์ภาพและเสียงจากแอปมือถือสามารถส่งผ่านได้อย่างอิสระ และรองรับการเชื่อมต่อกับระบบเสียงดั้งเดิมของรถยนต์ได้ในขณะเดียวกัน

แชร์แอประหว่างหน้าจออย่างราบรื่นและปรับหน้าจออัตโนมัติ

แอปมือถือสามารถเปลี่ยนผ่านไปยัง M5S ได้อย่างราบรื่น และปรับให้เข้ากับอินเทอร์เฟซแนวนอนได้อย่างง่ายดายโดยใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี UI แบบกระจายศูนย์ได้อย่างยอดเยี่ยม การทำงานร่วมกันแบบข้ามหน้าจอทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น เร็วขึ้น และปลอดภัยยิ่งขึ้น

M5S ปฏิวัติระบบอัจฉริยะในรถยนต์ด้วยการผสานรวมแอปที่ได้รับการปรับปรุงและการอัปเดตแบบเรียลไทม์

M5S มีความเหนือกว่าฟังก์ชันการทำงานของระบบอินโฟเทนเมนต์แบบดั้งเดิมในรถยนต์ ด้วยการรองรับแอปพลิเคชันกระแสหลัก อย่างเช่น วอทส์แอป (WhatsApp), เมสเซนเจอร์ (Messenger), สปอติฟาย (Spotify), กูเกิลแมปส์ (Google Maps) และอีกมากมาย M5S ช่วยให้ผู้ใช้แชร์บัญชีได้อย่างราบรื่นด้วยแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ ทำให้สามารถอัปเดตคอนเทนต์ส่วนตัวได้แบบเรียลไทม์ ผู้ใช้สามารถเรียกดูข้อมูลแผนที่นำทางแบบเรียลไทม์ได้อย่างง่ายดาย ดื่มด่ำกับเพลงคุณภาพสูง สัมผัสการเดินทางที่อัจฉริยะและสนุกสนานยิ่งขึ้น

ดีไซน์ดีต่อใจด้วยหน้าจอสัมผัสความคมชัดสูง ขนาด 8.9 นิ้ว

M5S มาพร้อมหน้าจอสัมผัสความคมชัดสูง ขนาด 8.9 นิ้ว ด้วยความละเอียด 1920×720 ที่มอบภาพคมชัดสีสันสดใสให้แก่ผู้ใช้งาน ดีไซน์ฐานเครื่องเป็นรูปใบโคลเวอร์ 4 แฉกช่วยให้สามารถใช้งานร่วมกับคอนโซลกลางของรถยนต์ได้หลากหลายรูปแบบ ด้วยโครงสร้างกันสั่นแบบปรับได้ 360 องศา มอบอิสระในการปรับมุมมอง นอกจากนี้แล้ว M5S ยังรองรับการถ่ายภาพกล้องหน้า-หลังแบบพร้อมกันด้วยความคมชัดระดับ 2K เพื่อการขับขี่อย่างปลอดภัย มั่นใจยิ่งขึ้น

การเปิดตัวหน้าจออัจฉริยะในรถยนต์ M5S นับเป็นก้าวสำคัญสำหรับ DDPAI ในด้านการสัญจรอัจฉริยะ ในอนาคต DDPAI จะยังคงมุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยี เป็นผู้นำการพัฒนาการเดินทางอัจฉริยะ สร้างประสบการณ์การขับขี่สำหรับผู้ใช้ให้อัจฉริยะยิ่งขึ้น สะดวกสบายยิ่งขึ้น และปลอดภัยยิ่งขึ้น

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/2084017/M5S_Car_Stereo.jpg
คำบรรยายภาพ: ระบบเสียงติดรถยนต์ M5S สเตอริโอ (PRNewsfoto/DDPAI)

ที่มา:  พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์