เอ็มจี ผนึก ททท. เอาใจลูกค้าอีวี จัดกิจกรรม Carbon Free Road Trip กินเที่ยวชาร์จที่อยุธยาฯ

เอ็มจี ผนึก ททท. เอาใจลูกค้าอีวี จัดกิจกรรม Carbon Free Road Trip กินเที่ยวชาร์จที่อยุธยาฯ

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย เดินหน้าฉลองความสำเร็จส่งมอบรถไฟฟ้าครบ 10,000 คัน จับมือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดกิจกรรม กินเที่ยวชาร์จ Carbon Free Road Trip โดยมีลูกค้า เอ็มจี อีวี กว่า 40 คัน ร่วมขับขี่รถไฟฟ้าสัมผัสอารยธรรมไทย ส่งเสริมให้เกิดการท่องเที่ยวแบบไร้มลพิษ

ปัจจุบันมี เอ็มจี อีวี โลดแล่นอยู่บนถนนเมืองไทยแล้วกว่า 10,000 คัน เพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าเอ็มจีที่เชื่อมั่น และไว้วางใจให้แบรนด์ เอ็มจี เป็นรถไฟฟ้าคู่ใจ จึงร่วมมือกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดกิจกรรม กินเที่ยวชาร์จ Carbon Free Road Trip ให้ลูกค้าเอ็มจี อีวี ทุกรุ่น ออกเดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างแบรนด์และลูกค้า อีกทั้งยังเป็นการผลักดันและส่งเสริมให้เกิดแนวคิดการเดินทางท่องเที่ยวแบบไร้มลพิษ ซึ่งส่งผลดีทั้งทางตรงและทางอ้อมต่อการขับเคลื่อนของเศรษฐกิจระดับจังหวัด รวมไปถึงส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และวัฒนธรรม

เอ็มจี ยังคงความเป็นผู้นำตลาดรถไฟฟ้าของเมืองไทย ด้วยการเดินหน้ายกระดับความแข็งแกร่งของระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้าอย่างไม่หยุดยั้ง ไม่ว่าจะเป็นด้านผลิตภัณฑ์ ด้วยการนำเสนอยานยนต์ไฟฟ้าให้กับคนไทยมากถึง 5 รุ่น เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานในหลากหลายรูปแบบ โชว์รูม และศูนย์บริการ ที่เพียงพอต่อการให้บริการ รวมถึงการเร่งขยายเครือข่ายสถานี MG Super Charge ซึ่งปัจจุบันเปิดให้บริการแล้วกว่า 140 แห่ง เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าเอ็มจี อีวี มากขึ้น สำหรับกิจกรรมฯ ที่จัดขึ้น จะสามารถจุดประกายให้คนไทยหันมาให้ความสนใจในการเดินทางท่องเที่ยวแบบไร้มลพิษ เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืนมากยิ่งขึ้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ MG CALL CENTRE โทร. 1267 และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของเอ็มจีได้ที่

Website: www.mgcars.com
Line: @MGThailand
Facebook: www.facebook.com/MGcarsThailand
Twitter: @mg_thailand
Instagram: @mgthailand
Youtube: MG Thailand
TikTok: @mgthailand
Application: MG Thailand

ที่มา: เวิรฟ พับบลิค รีเลชั่นส์ คอนซัลแตนท์ซี