“กรุงศรี ออโต้” คว้ารางวัลแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย ตอกย้ำผู้นำสินเชื่อยานยนต์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ปี 2023

“กรุงศรี ออโต้” คว้ารางวัลแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย ตอกย้ำผู้นำสินเชื่อยานยนต์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ปี 2023

‘กรุงศรี ออโต้’ ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) นำโดย นายคงสิน คงคา ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) คว้ารางวัล ‘แบรนด์สินเชื่อรถยนต์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด’ จากการประกาศผลรางวัลแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย (Marketeer No.1 Brand Thailand 2023) ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ ห้องฉัตราบอลรูม โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

ความสำเร็จดังกล่าวสะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นและความไว้วางใจที่ผู้บริโภคมีต่อแบรนด์ ‘กรุงศรี ออโต้’ ในฐานะผู้ให้บริการสินเชื่อยานยนต์แบบครบวงจรอันดับ 1 ของประเทศไทย ที่ยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรม นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม บริการที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ตลอดจนเป็นเพื่อนร่วมทางในชีวิตของลูกค้า ไม่ใช่แค่การบริการสินเชื่อยานยนต์เท่านั้น เพื่อสานต่อพันธกิจในการสร้างสรรค์ชีวิตผู้ใช้รถให้ดีขึ้นในทุกวัน

รางวัล No.1 Brand Thailand จัดขึ้นโดยสำนักข่าว Marketeer จากการสำรวจความคิดเห็นของผู้บริโภคทั่วประเทศ เพื่อค้นหา ‘แบรนด์แห่งผู้นำ’ ในหลากหลายหมวดธุรกิจ โดยทำการสำรวจทั้งในมิติของการรับรู้และความชื่นชอบที่มีต่อแบรนด์ รวมทั้งลักษณะเฉพาะตัวของแบรนด์ อาทิ ความน่าเชื่อถือ คุณภาพของสินค้าและบริการ และเอกลักษณ์ของแบรนด์ เป็นต้น

ที่มา: เฟลชแมน ฮิลลาร์ด ประเทศไทย