OMODA ยอดขายทะลุ 85,000 คันในปีนี้!?สุดยอด SUV ดึงดูดใจคน Gen Z ทั่วโลก

OMODA ยอดขายทะลุ 85,000 คันในปีนี้!?สุดยอด SUV ดึงดูดใจคน Gen Z ทั่วโลก

ในตลาดครอสโอเวอร์ SUV ทั่วโลก OMODA เปรียบเสมือนม้ามืดที่ครองใจผู้ใช้จำนวนมากได้อย่างรวดเร็ว ภาษาการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมและทันสมัยของ OMODA เป็นกุญแจสู่ความสำเร็จอย่างปฏิเสธไม่ได้ เทคโนโลยีที่ล้ำยุคและการดื่มด่ำไปกับการขับขี่ ได้ปลดล็อกเป็นยานพาหนะที่ทันสมัยสำหรับคนรุ่นใหม่ทั่วโลก OMODA เพิ่งเปิดตัวตัวเลขยอดขายส่งออกโดยรวมประจำเดือนล่าสุด ข้อมูลแสดงให้เห็นว่ายอดขายส่งออกของ OMODA ในเดือนกรกฎาคมอยู่ที่ 15,735 คัน เพิ่มขึ้น 10.73% เมื่อเทียบเป็นรายเดือน โดยยอดส่งออกสะสมตั้งแต่เดือนมกราคมถึงกรกฎาคมมีจำนวนทั้งสิ้น 86,556 คัน

OMODA เข้าสู่ตลาดโลก 14 แห่ง เป็นผู้นำเทรนด์รถ SUV

ในฐานะแบรนด์รถยนต์ระดับโลก OMODA มีส่วนร่วมอย่างลึกซึ้งกับคนรุ่นใหม่ทั่วโลกผ่านรูปลักษณ์ที่ทันสมัย สร้างความตื่นเต้นในการขับขี่ที่สูบฉีดอะดรีนาลีน ความปลอดภัยระดับโลกระดับ 5 ดาว และประสบการณ์เทคโนโลยีอัจฉริยะที่มีอุปกรณ์ครบครัน

ในวันที่ 16 กรกฎาคม OMODA เตรียมเปิดตัวที่ประเทศอิตาลี รถ Concept Car ของ OMODA มาถึงท่าเรืออิตาลีเป็นที่เรียบร้อย และในวันที่ 31 กรกฎาคม OMODA ล็อตที่สองได้เทียบท่าที่สเปน กระบวนการโลกาภิวัตน์ของ OMODA ยังก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง และเปิดตัวใน 14 ตลาดทั่วโลก

OMODA แสวงหาแนวคิดที่จะสร้างความสนุกสนานกับผู้ใช้ทั่วโลกอยู่เสมอ เมื่อต้นเดือนกรกฎาคม ที่โกลด์โคสต์ของออสเตรเลีย OMODA 5 ได้ออกเดินทางพร้อมกับนักวิ่งมาราธอนระดับโลก สไตล์สปอร์ตสุดล้ำ ผสมผสานกับแสงแดด ผืนทราย และนักวิ่ง เป็นการตีความPassion ของชีวิตได้ดีที่สุด เมื่อปลายเดือนกรกฎาคม OMODA 5 ได้ฉายแสงในตุรกี ที่ซึ่งแสงและเงาในอนาคตผสมผสานกับอาหารและดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ของตุรกี ใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยมกับเจ้าของรถที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย ด้วยการปะทะกันของสุนทรียศาสตร์แบบอาวองการ์ดและแฟชั่นสุดคลาสสิก OMODA ยังคงเป็นผู้นำเทรนด์รถครอสโอเวอร์ SUV ระดับโลกด้วยความเท่ที่โดดเด่น

OMODA5 ชนะใจ Global Gen Z

ในยุคโลกาภิวัตน์ที่รวดเร็วของ OMODA นั้น OMODA 5 เป็นผู้บุกเบิกที่ไม่อาจปฏิเสธได้ OMODA 5 มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับเทรนด์แฟชั่นของคนเจเนอเรชั่นใหม่ทั่วโลก และการออกแบบเน้นไปที่การสร้างรถ SUV สไตล์ CROSSOVER นำเสนอแนวคิดการออกแบบอย่างสร้างสรรค์ของ “Art in motion” ด้วยกระจังหน้าทรงเรขาคณิตแบบไดมอนด์คัท ขอบเอวแบบไดนามิกและทรงพลัง ล้อใบมีดสีทูโทนขนาด 18 นิ้ว ดีไซน์ SUV แบบ fastback และคุณลักษณะแห่งอนาคตอื่นๆ นำเสนอการออกแบบขั้นสูงสำหรับผู้ใช้ที่เป็นคนรุ่นใหม่ สร้างรูปลักษณ์สุดไฮเทคที่ทำลายระเบียบของโลกแห่งความจริง และนำเสนอเทคโนโลยีแห่งอนาคตให้กับ Generation Z ที่มี Passion

นอกจากนี้ OMODA ยังจะนำเซอร์ไพรส์มาสู่ผู้ใช้ทั่วโลกอีกด้วย รถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่ OMODA 5 คาดว่าจะเปิดตัวทั่วโลกในไตรมาสที่ 4 ของปีนี้ก่อนจะเข้าสู่ตลาดประเทศไทยในช่วงต้นปีหน้า มาพร้อมกับประสิทธิภาพอันคลาสสิกของ OMODA 5 และการผสมผสานเทคโนโลยีอัจฉริยะล้ำสมัย

ที่มา: เชอรี่ อินเตอร์เนชั่นแนล