กู๊ดเยียร์นำเสนอเทคโนโลยียางรถยนต์ที่มาเลเซีย เนื่องในโอกาสครบรอบ 125 ปี

กู๊ดเยียร์นำเสนอเทคโนโลยียางรถยนต์ที่มาเลเซีย เนื่องในโอกาสครบรอบ 125 ปี

กู๊ดเยียร์ (Goodyear) จัดอีเวนต์ระดับภูมิภาคในธีม “Goodyear: 125 Years in Motion” เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียม 4 รายการสำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยบริษัทผู้ผลิตยางรถยนต์ระดับโลกแห่งนี้ ได้แสดงให้เห็นประวัติศาสตร์อันยาวนาน 125 ปีในการคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ ๆ และตอกย้ำความมุ่งมั่นที่จะมุ่งสู่อนาคตที่ยั่งยืนและดีกว่านี้

ตัวแทนลูกค้าเกือบ 300 คนและสื่อมวลชนนับร้อยราย ได้ร่วมดื่มด่ำประสบการณ์ในอีเวนต์นี้ รวมถึงคุณนาธาเนียล มาดารัง (Nathaniel Madarang) ประธานของกู๊ดเยียร์ เอเชียแปซิฟิก คุณปิเอโตร ซาเล็ตตา (Pietro Saletta) รองประธานสายงานยางรถยนต์เพื่อผู้บริโภคของกู๊ดเยียร์ เอเชียแปซิฟิก และคุณเกร็ก ฮันนา (Greg Hanna) รองประธานสายงานพัฒนาและคุณภาพผลิตภัณฑ์ของกู๊ดเยียร์ เอเชียแปซิฟิก

ตลอด 125 ปีของกู๊ดเยียร์ บริษัทได้พัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์มัลติแบรนด์อย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งต่อความเชื่อมั่นให้กับผู้ขับขี่ทั่วโลก

“เอเชียแปซิฟิกได้กลายมาเป็นหนึ่งในตลาดรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และยังมีศักยภาพที่น่าเหลือเชื่อ” คุณนาธาเนียล มาดารัง ประธานของกู๊ดเยียร์ เอเชียแปซิฟิก กล่าว “จิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมและแรงผลักดันเพื่อความเป็นเลิศของกู๊ดเยียร์ ทำให้เราอยู่ในจุดศูนย์กลางของการปฏิวัติการเดินทาง และเรายังทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าและนวัตกรเพื่อพลิกโฉมอุตสาหกรรมขนส่ง”

4 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดเพื่อการขับขี่ที่ดีขึ้น

ผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้ง 4 รายการ ได้แก่ อีเกิล เอฟวัน เอซิมเมตริก ซิกซ์ (Eagle F1 Asymmetric 6) สำหรับรถสปอร์ตหรูหรา, แรงเลอร์ ดูราแทรค อาร์ที (Wrangler DuraTrac RT) สำหรับรถออฟโรดขับเคลื่อนสี่ล้อ, อิเล็คทริคไดรฟ์ (ElectricDrive) และแอชชัวแรนซ์ แม็กซ์การ์ด (Assurance MaxGuard) สำหรับรถโดยสารขนาดกลาง ผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมดนี้ได้รับการพัฒนาจากเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าของกู๊ดเยียร์ ซึ่งไม่เพียงแค่มอบประสบการณ์ขับขี่สุดยอดแก่ลูกค้าเท่านั้น แต่ยังเป็นการยกระดับผลิตภัณฑ์ของกู๊ดเยียร์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกด้วย

ทั้งนี้ ลูกค้าและสื่อมวลชนได้รับเชิญให้ร่วมอีเวนต์ในสนาม เพื่อสัมผัสประสบการณ์แสนพิเศษของผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้ง 4 รายการด้วย

นวัตกรรมความเป็นเลิศเพื่ออนาคตที่ดีกว่าของพวกเรา

ภายในอีเวนต์ กู๊ดเยียร์ยังตอกย้ำความมุ่งมั่นเพื่ออนาคตที่ดีกว่า ด้วยการจัดแสดงที่ให้แขกภายในงานสามารถมีปฏิสัมพันธ์ เพื่อสัมผัสโซลูชันและบริการที่เหนือกว่าของกู๊ดเยียร์เพื่ออนาคตแห่งการเดินทาง ซึ่งกู๊ดเยียร์มุ่งมั่นที่จะพัฒนาการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ ความปลอดภัย ระยะเวลาการใช้ยาง และความสะดวกสบาย รวมถึงโซลูชันบนพื้นฐานดิจิทัล โดยภายในอีเวนต์ กู๊ดเยียร์ได้จัดแสดงยางต้นแบบที่ผลิตจากวัสดุที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ 90% และยังแสดงให้เห็นความทะเยอทะยานและเป้าหมายของบริษัทที่จะพัฒนาวัสดุที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ 100% รวมถึงยางที่ไม่จำเป็นต้องซ่อมบำรุงภายในปี 2573

ผู้ผลิตรถยนต์ระดับโลกต่างให้ความเชื่อใจและเลือกใช้ยางกู๊ดเยียร์ เมื่อมองไปข้างหน้าอีก 125 ปี กู๊ดเยียร์ยืนยันว่าจะทุ่มเทด้วยวิสัยทัศน์ระยะยาว เพื่อพาลูกค้าและชุมชนก้าวสู่อนาคตที่ดีกว่า

เกี่ยวกับกู๊ดเยียร์ ไทร์ แอนด์ รับเบอร์

กู๊ดเยียร์ (Goodyear) เป็นหนึ่งในบริษัทผลิตยางรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีพนักงานประมาณ 72,000 คนในโรงงาน 57 แห่งใน 23 ประเทศทั่วโลก พร้อมด้วยศูนย์นวัตกรรม 2 แห่งในเมืองแอครอน รัฐโอไฮโอของสหรัฐอเมริกา และเมืองโคลมาร์-แบร์ก ประเทศลักเซมเบิร์ก เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการระดับสุดยอด ซึ่งเป็นการตั้งมาตรฐานคุณภาพและเทคโนโลยีในอุตสาหกรรม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกู๊ดเยียร์และผลิตภัณฑ์ของกู๊ดเยียร์กรุณาไปที่เว็บไซต์ www.goodyear.com/corporate

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2208107/GOODYEAR_125_YEARS_IN_MOTION_Nathaniel_Madarang_delivering_speech.jpg

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2208109/GOODYEAR_125_YEARS_IN_MOTION_Big_Moment.jpg

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2208111/GOODYEAR_125_YEARS_IN_MOTION_Technology_Showcase.jpg

ที่มา:  พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์