แอมเพซสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับหลายองค์กรในห่วงโซ่อุตสาหกรรม เร่งการเติบโตในตลาดมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าทั่วโลก

แอมเพซสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับหลายองค์กรในห่วงโซ่อุตสาหกรรม เร่งการเติบโตในตลาดมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าทั่วโลก

เมื่อวันที่ 15 กันยายน บริษัทเซี่ยเหมิน แอมเพซ เทคโนโลยี จำกัด (ต่อไปนี้จะเรียกว่า “แอมเพซ”) บริษัทผู้บุกเบิกที่มุ่งเน้นด้านการวิจัยและนวัตกรรมแบตเตอรี่ลิเทียมขั้นสูง ได้เปิดตัวครั้งแรกที่งานมหกรรมแสดงสินค้ารถจักรยานยนต์นานาชาติจีนครั้งที่ 21 (21st China International Motorcycle Trade Exhibition) พร้อมเผยโฉมซีรีส์แบตเตอรี่ลิเทียมล้ำสมัย “Kun-Era” ภายในงาน แอมเพซยังได้ลงนามข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญกับบริษัทรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าชั้นนำและบริษัทเปลี่ยนแบตเตอรี่ชื่อดังอีกด้วย

บริษัท ฉงชิ่ง หลงซิน มอเตอร์ไซเคิล จำกัด

บริษัท ฉงชิ่ง หลงซิน มอเตอร์ไซเคิล จำกัด (Chongqing LONCIN Motorcycle Co., Ltd.) เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านรถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์ด้วยผลิตภัณฑ์ครอบคลุมกว่า 100 ประเทศและภูมิภาค ที่งานมหกรรมแสดงสินค้ารถจักรยานยนต์นานาชาติจีนที่เมืองฉงชิ่งเมื่อปีที่แล้ว หลงซินได้จัดแสดงรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าคันแรกในชื่อ R5T ภายใต้แบรนด์ BRICOSE โดยภูมิใจนำเสนอแบตเตอรี่ของแอมเพซที่ใช้กับ R5T

บริษัท หนานจิง วีโมโต มอเตอร์ไซเคิล จำกัด

บริษัท หนานจิง วีโมโต มอเตอร์ไซเคิล จำกัด (Nanjing VMOTO Motorcycle Co., Ltd.) ยืนหยัดในฐานะบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกด้านรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าพลังงานใหม่ และยังทำหน้าที่เป็นผู้ให้บริการโซลูชันด้านพลังงานใหม่อีกด้วย ผลิตภัณฑ์เปิดตัวครั้งแรกของแอมเพซในตลาดมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าคือแบตเตอรี่ 7245 ที่ใช้ขับเคลื่อนมอเตอร์ไซค์รุ่น TC-MAX ของวีโมโต ซึ่งมุ่งเจาะตลาดกลุ่มมอเตอร์ไซค์วิบากระดับไฮเอนด์

บริษัท หย่าดี๋ เทคโนโลยี กรุ๊ป จำกัด

บริษัท หย่าดี๋ เทคโนโลยี กรุ๊ป จำกัด (Yadea Technology Group Co., Ltd.) คือผู้เล่นที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้า โดยหย่าดี๋ได้รับการสนับสนุนความพยายามในการโปรโมต “การเดินทางที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม” ทั้งในประเทศและต่างประเทศด้วยแบตเตอรี่ “Kun-Era” ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มระยะทางวิ่งของยานพาหนะอย่างมีนัยสำคัญ ช่วยลดความวิตกกังวลเรื่องแบตเตอรี่รถยนต์จะหมดก่อนถึงจุดหมายปลายทาง

บริษัท เสกเวย์-ไนน์บอต เทคโนโลยี จำกัด

ในอุตสาหกรรมยานพาหนะขนาดเล็ก แอมเพซทำหน้าที่เป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญสำหรับบริษัท เสกเวย์-ไนน์บอต เทคโนโลยี จำกัด (Segway-Ninebot Technology Co., Ltd.) โดยจัดหาแบตเตอรี่ลิเทียมสั่งทำพิเศษสำหรับยานพาหนะรุ่นเรือธงของเสกเวย์-ไนน์บอต ในปี 2562 เสกเวย์-ไนน์บอตได้เปิดตัวสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า E-125 ซึ่งใช้ชุดแบตเตอรี่ 7427 ของแอมเพซ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ปัจจุบันมียอดจำหน่ายสะสมของชุดแบตเตอรี่ 7427 ไปแล้วมากกว่า 100,000 ชุด

บริษัท เจ้อเจียง ซีเอฟโมโต พาวเวอร์ จำกัด

บริษัท เจ้อเจียง ซีเอฟโมโต พาวเวอร์ จำกัด (Zhejiang CFMOTO Power Co., Ltd.) เป็นผู้นำในตลาดรถจักรยานยนต์ที่ใช้เชื้อเพลิงความจุสูง โดยส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังเกือบ 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก ซีเอฟโมโต พาวเวอร์มีมอเตอร์ไซค์รุ่นต่าง ๆ ภายใต้แบรนด์ “ZEEHO” เช่น AE6 และ AE8 ซึ่งทั้งหมดมาพร้อมกับแบตเตอรี่ลิเทียมของแอมเพซ

บริษัทเปลี่ยนแบตเตอรี่ชั้นนำของอินโดนีเซีย “สวอป” (SWAP)

แอมเพซได้ออกแบบโซลูชันการเปลี่ยนแบตเตอรี่ในเมืองแบบครอบคลุมอย่างพิถีพิถัน ด้วยการเปิดตัวแบตเตอรี่ “Kun-Era” สำหรับมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าโดยเฉพาะ โซลูชันของแอมเพซที่มีประสิทธิภาพสูงนี้ตั้งเป้าปรับปรุงคุณภาพการบริการและประสบการณ์ของผู้ใช้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ “สวอป” ให้ดียิ่งขึ้นไปอีก

ติดต่อ: Janice Ye, [email protected]

ที่มา:  พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์