JAECOO 7 ผ่านการทดสอบความร้อนในทะเลทรายโกบี!? แสดงให้เห็นคุณภาพที่สมบูรณ์แบบที่สุดของรถ SUV คลาสสิก

JAECOO 7 ผ่านการทดสอบความร้อนในทะเลทรายโกบี!? แสดงให้เห็นคุณภาพที่สมบูรณ์แบบที่สุดของรถ SUV คลาสสิก

เมื่อเร็วๆ นี้ JAECOO 7 เผชิญกับการทดสอบขั้นสุดยอด โดยเริ่มออกเดินทางจาก Wuhu มณฑล anhui ในประเทศจีนผ่านเมือง Turpan, Dunhuang และ Golmud และเดินทางหลายพันไมล์เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งที่ฮาร์ดคอร์ของรถ SUV ออฟโรดคลาสสิก  

แม้อากาศภายนอกจะร้อนระอุแทบไหม้ แต่อุณหภูมิภายในรถลดลงถึง 44 องศา JAECOO 7 โชว์ “ปาฏิหาริย์ความเย็น” ใน 10 นาที

  ในฤดูร้อน อุณหภูมิสูงสุดในเมืองทูร์ปัน (Turpan) ประเทศจีน ภายใต้สภาพแวดล้อมที่ร้อนที่สุด เกิน 51?C  ทีมทดสอบ JAECOO ได้เดินทางมาทำการทดสอบ JAECOO 7 อย่างละเอียด รายการทดสอบมีหลายมิติ เช่น ความร้อนเบรกลดลงภายใต้อุณหภูมิสูง การสตาร์ทเครื่องเมื่อเจอความร้อน เครื่องยนต์ที่ต้องต่อสู้กับพายุฝุ่นภายใต้อุณหภูมิสูง ความทนทานภายใต้อุณหภูมิสูง และการปรับอากาศเย็นในรถ

JAECOO 7 มีความเสถียรสูงภายใต้การสัมผัสอุณหภูมิสูงและอุณหภูมิพื้นผิวถึงขีดจำกัดที่ 75?C โดยการควบคุมอุณหภูมิสามารถทำงานได้สำเร็จตั้งแต่เริ่มทดสอบ และฟังก์ชันทั้งหมดยังคงเป็นปกติ แม้ต้องเผชิญกับสภาพถนนที่ซับซ้อนในทูร์ปัน แต่ JAECOO 7 สามารถปรับตัวและนำทางผ่านผืนทรายของทะเลทรายโกบีได้อย่างง่ายดาย โดยคงไว้ซึ่งการตกแต่งภายในที่สะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อยพร้อมประสิทธิภาพการกันฝุ่นและการปิดกั้นจากภายนอกที่ดี

JAECOO 7 ยังทำงานได้ดีมากในการทดสอบเครื่องปรับอากาศ จากข้อมูลการทดสอบจริง JECOO 7 ใช้เวลาเพียง 10 นาทีในการลดอุณหภูมิภายในรถลง 44?C เมื่ออุณหภูมิโดยรอบสูงถึง 51?C และเมื่ออุณหภูมิภายในรถสูงถึง 80?C ยิ่งไปกว่านั้น ไม่ว่าจะเป็นช่องจ่ายเครื่องปรับอากาศหรืออุณหภูมิพื้นที่ส่วนหน้ารถ JAECOO 7 ก็อยู่ในระดับที่ยอดเยี่ยมหากเทียบกับรถ SUV แบบออฟโรดระดับเดียวกัน

แม้ต้องผ่านนรกทะเลทราย JAECOO 7 ยังคงเพียบพร้อมด้วยสไตล์ที่โดดเด่น เมื่อเผชิญกับการทดสอบสองรูปแบบในคราวเดียว ทั้ง “ทะเลทราย และอุณหภูมิสูง” JAECOO 7 ได้แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งทางออฟโรด โดยเทคโนโลยี ARDIS สามารถปรับรูปแบบการขับขี่บนพื้นผิวทะเลทรายได้แบบไดนามิก แบบเรียลไทม์ ทำให้ได้สมรรถนะสูง และการควบคุมที่แม่นยำ และทำให้ JAECOO 7 มีความสามารถในการพิชิตถนนในรูปแบบต่างๆ

ประสิทธิภาพที่โดดเด่นของ JAECOO 7 ภายใต้อุณหภูมิสูง จะทำให้ทุกท่านประหลาดใจมากขึ้น ไม่เพียงแต่ในการจัดการกับสภาพออฟโรดเท่านั้น แต่ยังทำให้การขับขี่มีเสถียรภาพและปลอดภัยยิ่งขึ้นผ่านการสนับสนุนทางเทคโนโลยี: ชิป Qualcomm 8155 ในตัวสามารถให้การโต้ตอบอัจฉริยะที่ละเอียดอ่อนและเป็นมิตรต่อผู้ใช้มากขึ้น ด้วยการจดจำสภาพแวดล้อมแชสซีที่โปร่งใส 540? ที่แม่นยำยิ่งขึ้น การรับรู้สภาพของยานพาหนะที่ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น และการประมวลผลรายละเอียดที่ชาญฉลาด สะท้อนให้เห็นถึงเทคโนโลยีออฟโรดหรูหราคลาสสิกของ JAECOO 7 และประสิทธิภาพสูงเป็นพิเศษ ที่ผสมผสานสไตล์ที่ไม่ธรรมดา

ประเทศจีนมีสภาพภูมิอากาศและสภาพทางภูมิศาสตร์ที่ซับซ้อนที่สุดในโลก โดยมีสี่ฤดูกาลในหนึ่งวันและสภาพอากาศที่แตกต่างกันในรัศมีหนึ่งร้อยไมล์ การเปิดตัวทั่วโลกของ JAECOO 7 กำลังจะเริ่มต้นขึ้น การทดสอบ JAECOO 7 ในระยะไกลสุดขีด 10,000 ไมล์ยังคงดำเนินต่อไป และจุดต่อไปคือที่ราบสูงชิงไห่-ทิเบตในประเทศจีน JAECOO 7 สามารถคงประสิทธิภาพระดับสูงต่อไปได้ภายใต้สภาพแวดล้อมสุดขั้วที่ความสูง 5200 เมตรเหนือระดับน้ำทะเลหรือไม่ เชื่อว่าความแข็งแกร่งของผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าและคุณภาพที่เหนือกว่าของ JAECOO 7 จะทำให้ประหลาดใจมากขึ้นในการต่อสู้ครั้งต่อไป

และสำหรับในประเทศไทย เตรียมรอลุ้นโมเดลภายใต้แบรนด์ JAECOO ว่าจะมีรุ่นไหนที่เหมาะสมและตอบโจทย์ความต้องการของคนไทยมากที่สุดในปีหน้า

ที่มา: Chery International