พีทีที สเตชั่น จัดหนัก จัดเต็ม กับแคมเปญใหญ่ “ดีเซลมีเฮ! เปย์จัดหนัก” ลุ้นรถกระบะ 6 คัน และของรางวัลอื่น รวมมูลค่ากว่า 11 ล้านบาท

พีทีที สเตชั่น จัดหนัก จัดเต็ม กับแคมเปญใหญ่ “ดีเซลมีเฮ! เปย์จัดหนัก” ลุ้นรถกระบะ 6 คัน และของรางวัลอื่น รวมมูลค่ากว่า 11 ล้านบาท

พีทีที สเตชั่น มอบแคมเปญ “ดีเซลมีเฮ! เปย์จัดหนัก” แจกรางวัลแบบจัดเต็ม ร่วมสนุกไปกับการลุ้นรับรางวัลใหญ่ อาทิ รถยนต์ Ford Ranger, รถยนต์ ISUZU, ทองคำ และบัตรเติมน้ำมัน PTT Station Privilege Card มูลค่า 10,000 บาท พร้อมรางวัลเอ็กซ์คลูซีฟเพิ่มเติมเฉพาะสมาชิก บลูการ์ด รวมทั้งสิ้น 136 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 11 ล้านบาท ยิ่งเติมยิ่งได้ลุ้น เพียงเติมน้ำมัน ดีเซล เกรดมาตรฐาน XTRA SAVE ครบทุก 900 บาท/ใบเสร็จ รับสิทธิ์ลุ้นโชคจำนวน 1 สิทธิ์ หรือ เติมน้ำมัน ดีเซล เกรดพรีเมียม ซูเปอร์ พาวเวอร์ ดีเซล B7 ครบทุก 900 บาท/ใบเสร็จ รับสิทธิ์ลุ้นโชค 5 สิทธิ์ เพียงเติมน้ำมันตามเงื่อนไข จะได้รับ QR Code ท้ายใบเสร็จน้ำมัน เพื่อสแกนลงทะเบียนลุ้นโชค (จำกัดการรับสิทธิ์ลุ้นโชคสูงสุด 20 สิทธิ์/ ใบเสร็จ) ณ สถานีบริการ พีทีที สเตชั่น ทุกสาขาทั่วประเทศที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2566 – 31 ธันวาคม 2566

ร่วมลุ้นรางวัลจากแคมเปญ “ดีเซลมีเฮ! เปย์จัดหนัก” ง่าย ๆ เมื่อรับใบเสร็จหลังเติมน้ำมันตามเงื่อนไข   นำท้ายใบเสร็จมาสแกน QR Code เพื่อลงทะเบียนลุ้นโชค จากนั้นกรอกข้อมูล  ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ และกดยอมรับเงื่อนไขกิจกรรมเพื่อลงทะเบียน ระบบจะแสดงผลลงทะเบียนสำเร็จ หรือสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://pttstationluckydraw.pttor.com/Register พร้อมกรอกรหัสที่ปรากฏบนคูปองเพื่อลงทะเบียน จากนั้นรอลุ้นรับของรางวัล

โดยกิจกรรม “ดีเซลมีเฮ! เปย์จัดหนัก” มีการจับรางวัลทั้งหมด 2 ครั้ง ครั้งที่ 1 ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2566 (สำหรับรายชื่อที่ลงทะเบียน 1 – 31 ตุลาคม 2566) พร้อมประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 และครั้งที่ 2 ในวันที่ 10 มกราคม 2567 (สำหรับรายชื่อที่ลงทะเบียน 1 พฤศจิกายน 2566 – 31 ธันวาคม 2566 โดยนำชิ้นส่วนในการจับรางวัลครั้งที่ 1 ที่ไม่ได้รับรางวัลนำมารวมจับรางวัลในครั้งที่ 2 ด้วย) พร้อมประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 12 มกราคม 2567 ทางเว็บไซต์ https://pttstationluckydraw.pttor.com/Announce เว็บไซต์ www.pttor.com และ Facebook Fanpage: PTT Station โดยจะมอบรางวัลให้ผู้โชคดีในวันที่ 24 มกราคม 2567 ณ ศูนย์เอนเนอร์ยี่คอมเพล็กซ์ EnCo C ชั้น 6 ห้อง Synergy Hall ศึกษาข้อมูลรายละเอียดโปรโมชันเพิ่มเติม รวมทั้งตรวจสอบรายชื่อสถานีบริการ พีทีที สเตชั่น ที่เข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ https://www.pttor.com/th/news/promotion และติดตามโปรโมชันและกิจกรรมอื่น ๆ ได้ที่ Facebook Fanpage: PTT Station

ที่มา: คิปส์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด