TTC Motor ขานรับแนวคิดโมเดลธุรกิจ Retail of the Future เร่งสร้างความพึงพอใจสูงสุดกับลูกค้าในทุกมิติ

TTC Motor ขานรับแนวคิดโมเดลธุรกิจ Retail of the Future เร่งสร้างความพึงพอใจสูงสุดกับลูกค้าในทุกมิติ

TTC Motor ขานรับแนวคิดโมเดลธุรกิจ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย “Retail of the Future” เตรียมพลิกโฉมธุรกิจค้าปลีกในปี 2024 ใช้โอกาสไตรมาสสุดท้ายเตรียมความพร้อม เดินหน้าสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้าในทุกภาคส่วน ชิมลางด้วยการจัดปาร์ตี้ Chef’s Table มอบความพิเศษให้ลูกค้าคนสำคัญได้ประทับใจ  ผสมผสานการจัดสรรแคมเปญใหม่ Fast and Fearless Offer เร็วแรงทุกอัตราเร่งไปกับ Mercedes-Benz คันโปรดของคุณ พร้อมข้อเสนอสุดร้อนแรง แซงทุกความต้องการที่เร้าใจ พร้อมพุ่งทะยานไปกับคุณได้ที่ TTC Motor เท่านั้น

คุณอัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด ผู้จำหน่าย เมอร์เซเดส-เบนซ์, เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี, เมอร์เซเดส-มายบัค อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า TTC Motor ขานรับแนวคิดของโมเดลธุรกิจแห่งยุค “Retail of the Future” เตรียมพลิกโฉมธุรกิจค้าปลีก ในปี 2024 วางเป้าหมายในการสร้างบรรทัดฐานใหม่ให้กับอุตสาหกรรมยานยนต์ และมุ่งมั่นยกระดับประสบการณ์ให้กับลูกค้าครอบคลุมในทุกมิติ ซึ่งเมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย โดยมร.มาร์ทิน ชเวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวว่า ในช่วงต้นปี 2024 ด้วยเป้าหมายหลักในการยกระดับมาตรฐานของธุรกิจค้าปลีก ชูโมเดลธุรกิจที่เน้นความโปร่งใสของราคาและข้อเสนอจากผู้จำหน่ายฯ ที่ต้องเท่าเทียมกัน การจัดการความพร้อมของสต็อกรถยนต์ และการยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า ภายใต้มาตรฐานของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย โดยที่ผู้จำหน่ายฯ จะมีบทบาทสำคัญมากขึ้นในทุกขั้นตอนของการบริการลูกค้า นอกจากนี้ในโมเดลธุรกิจใหม่ จะไม่ได้เน้นเพียงแค่การขายรถยนต์ผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น แต่จะส่งเสริมเครือข่ายการค้าปลีกของแบรนด์ทั้งในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ได้อย่างไร้รอยต่อ

“จากแนวคิดนี้ TTC Motor เร่งดำเนินการทันที เพราะไตรมาสสุดท้ายเป็นวาระที่ดี ที่ผู้จำหน่าย ควรเตรียมความพร้อม บอกกล่าวและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้ายิ่ง ๆ ขึ้น ในอนาคตความประทับใจเท่านั้น จะดึงดูดลูกค้าได้อย่างยั่งยืน เราได้เตรียมอีเว้นต์พิเศษสำหรับลูกค้าคนสำคัญ ร่วมปาร์ตี้ รับประทานอาหารในรูปแบบ Chef’s Table และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการเข้าใช้บริการ เพื่อสร้างความสัมพันธ์กับเครือข่ายให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น”

นอกจากนี้ TTC Motor ยังได้เตรียมข้อเสนอที่เรากล้าให้คุณได้มากกว่า กับแคมเปญ Fast and Fearless ตลอดเดือนตุลาคมนี้ สามารถเลือกรับข้อเสนอสุดพิเศษได้ด้วยตัวคุณเอง ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2566 นี้ อาทิ

– ดาวน์เริ่มต้น 0 บาท

– รับดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 6 ปี

– รับฟรี! ประกันภัยชั้น 1 นานสูงสุดถึง 8 ปี

– รับฟรี! Wallbox 2.0 รุ่นใหม่ล่าสุด

– รับ MBSP Package นานสูงสุด 8 ปี

– ออกรถตอนนี้ ขับฟรี 9 เดือน

ทั้งนี้ในส่วนของ TTC Motor Certified พร้อมมอบความแรง ที่ไม่เป็นรองรถป้ายแดง ด้วยรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ใช้แล้ว ไมล์น้อย ราคาสุดคุ้ม ผ่านมาตรฐานการตรวจเช็คกับ Mercedes-Benz Authorized Dealer TTC Motor ที่เปิดบริการมาอย่างยาวนานกว่า 40 ปี พร้อมมอบบริการสุดประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน

– ข้อเสนอที่ 1 ดอกเบี้ย 0% นาน 1 ปี

– ข้อเสนอที่ 2 ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี

– ข้อเสนอที่ 3 ขับฟรี!! 90 วัน

ออกรถโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพราะเราดูแลให้คุณหมด หารถเบนซ์ใช้แล้ว รถทดลองขับ ปลดประจำการ หรือรถผู้บริหารไมล์น้อยที่ได้รับรองมาตรฐาน ต้องมาที่ Benz TTC Motor Certified เท่านั้น TTC Motor 2 สาขา ได้แก่ สาขาพัฒนาการ 45 โทร. 1274 , 02-322-2222 และสาขาอุบลราชธานี โทร.045-475-222 , www.facebook.com/BenzTTC TTCMotor #ครบจบทุกเรื่องเบนซ์ ผู้จำหน่าย Mercedes-Benz , Mercedes-AMG, Mercedes-Maybach , Sprinter  อย่างเป็นทางการ   Line : https://bit.ly/LINEBENZTTC   IG : https://bit.ly/IGBENZTTC

 

ที่มา: พีแอนด์ที ครีเอชั่น แอนด์ มัลติมีเดีย