เบ็นดิกซ์เปิดตัวชุดอัพเกรดคิท ตอบโจทย์สายออฟโรด เสริมสมรรถนะเบรกขั้นสุด

เบ็นดิกซ์เปิดตัวชุดอัพเกรดคิท ตอบโจทย์สายออฟโรด เสริมสมรรถนะเบรกขั้นสุด

บริษัท เอฟเอ็มพี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ เปิดตัวสินค้าใหม่ เอาใจสายลุยออฟโรด และผู้ที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการเบรก เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการใช้รถยิ่งขึ้น ด้วยชุดเสริมสมรรถนะระบบเบรกเบ็นดิกซ์ อัลติเมท โฟล์วีล อัพเกรดคิท ( Bendix Ultimate 4WD Upgrade Kit) ชุดอัพเกรดระบบเบรกนี้จะประกอบด้วยชิ้นส่วนต่างๆ ที่สามารถนำไปติดตั้งทดแทนอะไหล่ชิ้นส่วนเดิมจากโรงงานได้ทันที โดยไม่ต้องดัดแปลง แก้ไข ระบบช่วงล่างใด ๆ ช่วยให้ระยะเบรกสั้นลงอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเทียบกับชุดเบรกเดิมติดรถ (OEM)  

อุปกรณ์ต่างๆ ที่เราได้คิดค้น และพัฒนานำมาจัดเป็นชุดอัพเกรดเพิ่มศักยภาพของระบบเบรกที่สมบูรณ์แบบที่สุด จากเบ็นดิกซ์ ประกอบไปด้วย

  • ผ้าเบรกอัลติเมทโฟร์วีล ผ้าเบรกไฮฟิกชั่นสูตรเซรามิคที่ถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพใกล้เคียงผ้าเบรกเกรดสำหรับรถแข่ง แต่นุ่มเงียบกว่า และเขม่าเบรกน้อยลงทนความร้อนได้สูงขึ้น ระยะเบรกสั้นลง จำนวน 1 กล่อง
  • จานดิสก์เบรกอัลติเมทโฟล์วีล จานเบรกสูตรไฮคาร์บอนให้ความทนทานสูง พร้อมเซาะร่องระบายแก๊ซ และเขม่าเบรก จับคู่กับผ้าเบรกอัลติเมทโฟล์วีล เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด จำนวน 2 ใบ
  • สายถักเบรกคุณภาพสูง สายอ่อนเบรกหุ้มด้วยสายถักสแตนเลส หุ้มอีกชั้นด้วย PVC ให้ความแข็งแรง ทนทาน ผลิตตามข้อกำหนด ตามมาตรฐานสากล (SAEJ1401) ทนต่อแรงดันได้ดี สายเบรกไม่ขยายตัวขณะเหยียบเบรก เพิ่มประสิทธิภาพในการเบรกได้ดียิ่งขึ้น สำหรับล้อหน้า 1 ชุด และล้อหลัง 1 ชุด
  • น้ำมันเบรกสังเคราะห์แท้ DOT4 ขนาด 500cc. จำนวน 2 กระป๋อง
  • สเปรย์เบ็นดิกซ์คลีนอัพ สเปรย์ทำความสะอาดเบรกโดยเฉพาะ จำนวน 1 กระป๋อง
  • จาระบีเซรามิคทนความร้อนสูง สำหรับระบบเบรกโดยเฉพาะทนความร้อนได้สูงถึง 1650?C ขนาด 255 กรัม จำนวน 1 หลอด 
  • ลังอลูมิเนียมอัลติเมทโฟล์วิล ขนาดใหญ่ ความจุ 60 ลิตร ใช้ใส่อุปกรณ์สำหรับเดินทาง หรือใส่น้ำแข็งได้ พร้อมช่องระบายน้ำ  

สำหรับท่านที่สนใจติดตาม ข่าวสาร และกิจกรรม จากเบ็นดิกซ์ สามารถติดตามผ่านช่องทาง facebook, Youtube, Tiktok เพียงค้นหาคำว่า Bendix Thailand และค้นหาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของเบ็นดิกซ์ ได้ที่ช่องทาง www.bendix.co.th และช่องทางขายออนไลน์ Bendix Official Account ทั้ง Shopee, Lazada และศูนย์บริการชั้นนำทั่วประเทศ แผนกบริการลูกค้า โทร 02-717-0922 เบ็นดิกซ์เบรก 100 ปี … แห่งความปลอดภัย