เบนซ์ สตาร์แฟลก จัดแคมเปญ “Star Flag LIMO” พาเที่ยวงานมอเตอร์โชว์ 2024 ครั้งที่ 45 ไม่ง้อที่จอดรถ

เบนซ์ สตาร์แฟลก จัดแคมเปญ “Star Flag LIMO” พาเที่ยวงานมอเตอร์โชว์ 2024 ครั้งที่ 45 ไม่ง้อที่จอดรถ

มุ่งยกบรรทัดฐานบริการที่เหนือกว่า ให้ทุกคนมีสิทธิ์ได้รับการดูแลระดับ A-List

เบนซ์ สตาร์แฟลก ยืนหนึ่งด้านกลยุทธ์ซีอาร์เอ็มเชิงรุกที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ล่าสุดเตรียมสร้างประสบการณ์ชมงานมอเตอร์โชว์ให้พิเศษยิ่งกว่าเดิม ด้วยแคมเปญ “Star Flag LIMO” จัดรถเบนซ์รับ-ส่งลูกค้าและผู้สนใจร่วมงานมอเตอร์โชว์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ สะดวกสบาย ไม่ต้องกังวัลเรื่องที่จอดรถ พร้อมมีทีมต้อนรับวีโอพีเพื่อเสิร์ฟความสุขตลอดการเดินทางจนถึงจุดหมาย

นายชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี และเมอร์เซเดส-มายบัค (Mercedes-Maybach) อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า เบนซ์ สตาร์แฟลก ถือเป็นผู้นำในการดำเนินกลยุทธ์การตลาดเชิงรุกที่เน้นความแตกต่างด้านการบริการและความคุ้มค่าที่เหนือกว่า เพื่อสร้างความพึงพอใจและความประทับใจสูงสุดให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้จัดแคมเปญ “Star Flag LIMO” บริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปร่วมงานมอเตอร์โชว์ ซึ่งจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2567 ที่เมืองทองธานี

“เบนซ์ สตาร์แฟลก ใส่ใจในทุกรายละเอียดความต้องการของลูกค้าที่ไปร่วมงานมอเตอร์โชว์ แล้วต้องเจอปัญหาเรื่องที่จอดรถหรือรถขนส่งสาธารณะไม่เพียงพอ เราจึงนำเสนอบริการ Star Flag LIMO เพื่อดูแลทุกคนให้มีสิทธิ์ได้รับบริการระดับ A-List ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าของเบนซ์หรือบุคคลทั่วไปก็มีสิทธิ์ได้สัมผัสประสบการณ์เดินทางด้วยรถเบนซ์สุดหรู พร้อมพนักงานขับรถมืออาชีพ และทีมงานต้อนรับแบบวีไอพี ก่อนการเดินทางสตาร์แฟลกมีบริการเครื่องดื่มและของว่างที่บริเวณชั้น 2 โซน Star Flag Cafe รวมถึงนำพาท่านไปส่งถึงบูธของเบนซ์ อีกด้วย” นายชยุส กล่าว

ความพิเศษของแคมเปญ “Star Flag LIMO” เริ่มตั้งแต่การจัดขบวนรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ S 580 e AMG Premium ไว้ต้อนรับ ณ โชว์รูมเบนซ์ สตาร์แฟลก ถ.วิภาวดีรังสิต เพื่อพาไปงานมอเตอร์โชว์ พร้อมบัตรเข้างาน โดยแบ่งรอบให้บริการ ดังนี้

  • รอบที่ 1 ออกจากโชว์รูมเบนซ์ สตาร์แฟลก เวลา 11: 30 น.- ออกจากอิมแพ็ค เมืองทองธานี เวลา 14:30 น.
  • รอบที่ 2 ออกจากโชว์รูมเบนซ์ สตาร์แฟลก เวลา 15:30 น.- ออกจากอิมแพ็ค เมืองทองธานี เวลา 19:30 น.

นอกจากนี้ ยังมีบริการพิเศษระหว่างลูกค้าไปเยี่ยมชมงานมอเตอร์โชว์ โดยลูกค้าของเบนซ์สามารถนำรถมาล้างและตรวจสภาพได้ ส่วนลูกค้าทั่วไปที่ใช้รถยนต์ค่ายอื่น ๆ สามารถรับบริการล้างรถได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งนี้ เพื่อเติมเต็มการดูแลที่สร้างความประทับใจสูงสุดให้ลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจบริการของเบนซ์ สตาร์แฟลก

โดยผู้สนใจใช้บริการ “Star Flag LIMO” เพื่อพาไปงานมอเตอร์โชว์ สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ที่ https://shorturl.at/fpxJV หรือลงทะเบียนผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย ได้แก่ FB: Benz Star Flag, Line: @Benzstarflag, Instagram: @BenzStarFlag สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02 248 6699

สำหรับผู้ที่ต้องการติดต่อทีมที่ปรึกษาการขายของโชว์รูมเบนซ์ สตาร์แฟลก ถนนวิภาวดีรังสิต สามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 02-248-6699 เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08:00 น. -20:00 น. หรือนัดหมายศูนย์บริการหลังการขาย โทร. 02 248 6699 ต่อ 2 เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07:30 น.-19:00 น. ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.starflag.mercedes-benz.co.th